GREEN LABEL LÀ GÌ?

3M Green label

BẠN ĐÃ NGHE ĐẾN NHÃN XANH – GREEN LABEL CHƯA?

Green label là gì?

Chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan có tên gọi “Green Label”, là một chứng nhận cấp cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tác động đến sức khỏe con người so với những sản phẩm khác có cùng công dụng trên thị trường. Các sản phẩm có “Nhãn xanh” là một sự khẳng đinh uy tín của cả sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng trong việc đưa ra quyết đinh mua sắm.

Chương trình 3M Cleaned Green

Trong nhiều năm qua, Chương trình xanh sạch “3M Cleaned Green” được thiết kế theo tiêu chuẩn “Green Label” như một cách tiếp cận giúp mọi người hiểu các phương pháp làm sạch giúp giảm thiếu tác động đến môi trường và sự an toàn về sức khỏe của họ thông qua việc sử dụng các sản phẩm. 3M luôn nỗ lực cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các sản phẩm làm sạch ưu tiên cho môi trường  giúp giảm thiểu tác động của bạn đến sức khỏe và môi trường như cam kết của chúng tôi trong việc quản lý môi trường. Dưới đây là những sản phẩm của 3M được chứng nhận “Nhãn Xanh” bới tổ chức nhãn sinh thái của Thái Lan  
Hiện 3M Việt Nam chỉ phân phối các sản phẩm thông qua đại lý, hygi.vn tự hào là đại lý chính thức của 3M Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi mua sản phẩm 3M ngành hàng Food Safety. Kinh doanh: 0984 325 164 – 0984 325 769 Tư vấn giải pháp: 0976 927 054 – Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng). – Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý. – Hỗ trợ kỹ thuật từ 3M, cơ hội được 3M đào tạo, tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *