fbpx

Bạn Đã Nghe Đến Nhãn Xanh – Green Label Chưa?

Chương trình xanh sạch “3MTM Cleaned Green Program” – Cách tiếp cận trong việc làm sạch, vệ sinh thân thiện với môi trường sống. Hơn 35 năm qua, 3M đã đạt vị trí đứng đầu trong công nghiệp về việc quản lý môi trường. Chương trình xanh sạch đã được công ty chuyên môn tập trung nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm để giúp các nhà doanh nghiệp khác đạt được các yêu cầu trong việc xử lý môi trường.

Chương trình xanh sạch 3M sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu quy trình vệ sinh một cấp độ tốt hơn, phù hợp với cơ sở vật chất của doanh nghiệp từ các tiêu chuẩn và kết quả thu nhận được thông qua ba bước tiếp cận căn bản thân thiện với môi trường.

Green Label Là Gì?

Chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan có tên gọi “Green Label” (hay còn gọi là nhãn xanh, nhãn môi trường), là một chứng nhận cấp cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tác động đến sức khỏe con người so với những sản phẩm khác có cùng công dụng trên thị trường. Các sản phẩm có “Nhãn xanh” là một sự khẳng đinh uy tín của cả sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng trong việc đưa ra quyết đinh mua sắm.

Chương Trình 3M Cleaned Green

Dựa trên chương trình xanh sạch “3M Cleaned Green”, tiêu chuẩn “Green Label” đã được thiết kế trên các dòng sản phẩm theo chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan. Các sản phẩm có chứng nhận nhãn xanh sẽ đảm bảo trong việc thân thiện với môi trường sống, hạn chế sự tác động đến sức khoẻ của con người so với những dòng sản phẩm khác có cùng công dụng trên thị trường.

Việc sử dụng dòng sản phẩm “Green label” là một cách tiếp cận hiệu quả giúp người tiêu dùng hiểu được các phương pháp làm sạch nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và sự an toàn về sức khoẻ của họ thông qua việc sử dụng sản phẩm. Dưới đây, là những sản phẩm tiêu biểu của 3M được chứng nhận nhãn xanh “Green Label” thuộc chương trình xanh sạch “3M Cleaned Green” thông qua đại lý hygi.vn phân phối sản phẩm 3M tại Việt Nam:

Dung dịch rửa chén 3M Dishwasing liquid

Dung Dịch Rửa Chén 3M Dishwashing Liquid (Green Label)

Dung dịch lau sàn 3M Floor Cleaner

Dung Dịch Lau Sàn 3M Floor Cleaner Green Label

Dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh 3M Toilet Cleaner

Dung Dịch Vệ Sinh Toilet 3M Toilet Cleaner (Green Label)

Những lợi ích thu nhận đối với doanh nghiệp tiếp cận với chương trình xanh sạch 3M trong việc vệ sinh, làm sạch

– Giảm thiểu tác động đến sức khoẻ của con người và môi trường xung quanh.

– Bầu không khí làm việc được cải thiện đáng kể.

– Tiết kiệm nguồn nước, hoá chất và năng lượng.

– Kéo dài tuổi thọ của các vật dụng như sàn, thảm, đồ nội thất.

– Đáp ứng được các yêu cầu theo quy định mới và chứng nhận quản lý từ các tổ chức thứ ba.

– Đạt được các mục tiêu bền vững môi trường tại chính doanh nghiệp và môi trường sống xung quanh doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm có nhãn Green Label với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường

Sản phẩm vệ sinh và bảo dưỡng thuộc chương trình xanh sạch 3M – Nỗ lực của 3M nhằm giảm thiểu vết bẩn mới chỉ là một phần nhiệm vụ trong cam kết của doanh nghiệp đối với việc quản lý môi trường. Là một phần của chương trình xanh sạch 3M, bộ phận xây dựng thương hiệu và dịch vụ thương mại 3M sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đối tác nhiều lựa chọn về các sản phẩm và công cụ làm sạch và bảo dưỡng. Chính điều đó sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những tác động đối với sức khoẻ và môi trường sống xung quanh.

Các giải pháp này được thiết kế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý môi trường, vệ sinh doanh nghiệp phù hợp và thoả đáng. Các dòng sản phẩm ưu tiên đối với môi trường, được hiểu là những sản phẩm hoặc dịch vụ làm tối thiểu tác động đến sức khoẻ con người và môi trường sống khi so sánh với các sản phẩm hoặc dịch vụ khác cùng chung mục đích. Sự khác biệt này có thể minh chứng qua trong tiêu chuẩn thu mua loại nguyên vật liệu, sản phẩm tạo thành, quá trình sản xuất, quá trình đóng gói, quá trình phân phối, quá trình tái sử dụng, công việc vận hành, bảo trì và thải bỏ sản phẩm hoặc dịch vụ.

Mua Các Sản Phẩm Green Label 3M ở đâu?

Hiện nay hygi đang phân phối các sản phẩm Green Label của 3M. Chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết Khách hàng vui lòng liên hệ hygi.vn để được tư vấn trực tiếp. Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.


Hiện 3M Việt Nam chỉ phân phối các sản phẩm thông qua đại lý, hygi.vn tự hào là đại lý chính thức của 3M Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi mua sản phẩm 3M ngành hàng Food Safety.

Kinh doanh: 0984 325 164 – 0984 325 769
Tư vấn giải pháp: 0976 927 054

– Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).
– Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.
– Hỗ trợ kỹ thuật từ 3M, cơ hội được 3M đào tạo, tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp.

Trả lời