3M Authorized Distributor

Cleaning & Workplace Safety

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trương Bình là Nhà phân phối chính thức các tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực hóa chất và vật tư công nghiệp của: 3M (Mỹ), KURARAY (Nhật Bản), Vietglove tại thị trường Việt Nam

Chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa vật tư hỗ trợ, vật liệu thấm hút, các giải pháp ứng cứu sự cố môi trường cho các nhà máy vốn đầu tư nước ngoài (FDI), nhà máy công nghiệp trên toàn quốc.

Hiện tại hygi.vn là nhà phân phối cho các hãng sau đây:

01

Nhà Phân Phối 3M (USA)

 

Trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (nón, kính bảo hộ, khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc, dây đai an toàn,…), hóa chất vệ sinh ngành Food Service, hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng, băng keo chống trượt (băng keo chống té ngã), sản phẩm vật liệu thấm hútbộ ứng cứu sự cố môi trường chuyên dụng hỗ trợ Ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường (hay còn được biết đến như HSE, EHS hay SHE) với tiêu chí hoạt động vì sức khỏe và sự an toàn của người lao động, của cộng đồng, sự phát triển bền vững của môi trường, đảm bảo hoạt động đúng pháp luật cũng như bảo vệ danh tiếng của công ty (Phòng HSE của một số công ty chịu trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường, sức khỏe nghề nghiệp và an toàn lao động).

02

Cung Cấp Các Dịch Vụ Kỹ Thuật

 

Giải pháp vệ sinh toàn thực phẩm cho doanh nghiệp, HACCP, ISO,…

03

Thương Mại Vật Tư Công Nghiệp

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các hãng cung cấp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo trì nhằm mang lại dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho Quý Công ty, giảm tối thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối Tượng Khách Hàng

Hầu hết sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thích hợp sử dụng tại các địa điểm như: nhà hàng, khách sạn, dịch vụ thương mại F&B, các nhà máy trong khu công nghiệp như nhà máy chế biến thực phẩm (bánh kẹo, bột mì, ngũ cốc, cafe, hạt và gia vị); nhà máy gia công chế biến thủy hải sản; nhà máy Điện; nhà máy Xi măng; nhà máy Dệt, Sợi; nhà máy Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi; Cảng Biển Nước Sâu; các công ty trong lĩnh vực Dầu khí, Hàng hải, Hóa chất và vận tải đường Biển, đường Bộ,…

Với phương châm xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, phát triển và cùng có lợi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Cam Kết Của Công Ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Bình cam kết:

Chất lượng: Các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận và năm sản xuất rõ ràng. Các sản phẩm được cập nhật mới thường xuyên nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thời gian giao hàng: Hiện tại chúng tôi luôn có những mặt hàng sẵn sàng trong kho để đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho khách hàng về thời gian giao hàng (trong vòng 1-2 ngày). Đối với những mặt hàng cần thời gian nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc số lượng lớn, chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng, thậm chí có thể giao sớm hơn kế hoạch để sản phẩm đến được tay khách hàng sớm nhất.

Bạn Cần Tư Vấn Giải Pháp Hoặc Cần Tìm Hiểu Sản Phẩm Mà Chúng Tôi Cung Cấp. Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Bình
Địa Chỉ Văn Phòng: 46 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (+84) 28 62 760 761    
Hotline/ Zalo: (+84) 98 432 5769
Email: sales@truongbinh.com

Trân trọng kính chào!

Sản phẩm

Hóa chất tẩy rửa

Scotch Brite pro

Vật liệu thấm hút