fbpx

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bộ Ứng Cứu Sự Cố Chống Tràn Dầu, Tràn Hóa Chất, Tràn Đa Năng Spill Kits

Spill Kit hay bộ dụng cụ chống tràn, là bộ sản phẩm được thiết kế để phản ứng nhanh với các sự cố tràn tại nơi làm việc. Chúng chứa các loại vật liệu cần thiết để có thể xử lý, khắc phục hiệu quả các loại sự cố tràn nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho môi trường và người dùng.


Phân Loại

Tùy vào sự cố tràn mà phân chia các bộ dụng cụ ứng cứu sự cố cho phù hợp. Hiện tại hygi cung cấp các bộ ứng cứu sự cố đối với các loại như sau:

Oil Spill Kits - Bộ Ứng Cứu Sự Cố Tràn Dầu

Bộ dụng cụ chống tràn dầu là một công cụ an toàn quan trọng ở bất kỳ nơi làm việc nào xử lý dầu. Chúng được thiết kế để kiểm soát và hấp thụ dầu tràn một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời ngăn không cho nó lan rộng thêm. Nếu có nguy cơ chúng bị rò rỉ chất bên trong, thì cần phải có bộ chống tràn dầu.

Chemical Spill Kits - Bộ Ứng Cứu Sự Cố Tràn Hóa Chất

Bộ dụng cụ chống tràn hóa chất được làm từ chất có thể hấp thụ hóa chất tràn mạnh. Chúng cũng là một thiết bị chống tràn tuyệt vời để sử dụng nếu bạn không biết bản chất của chất lỏng bị đổ. Các vật dụng bên trong của bộ dụng cụ Spill Kit chống tràn hóa chất có thể được tùy chỉnh để hoàn toàn phù hợp với nơi làm việc và giảm nguy cơ thương tích một cách hiệu quả.

Universal Spill Kits - Bộ Ứng Cứu Sự Cố Tràn Đa Năng

Bộ ứng cứu Spill Kit sự cố tràn đa năng có thể sử dụng ứng cứu tràn dầu thủy lực hoặc các chất làm lạnh truyền nhiệt, sơn, các chất lỏng không gây nguy hại. Những bộ dụng cụ này rất lý tưởng để luôn sẵn sàng trong trường hợp bất kỳ loại chất lỏng nguy hiểm nào bị đổ. Chúng chứa các vật dụng cần thiết để kiểm soát và đối phó với sự cố tràn.

Đặc Tính Nổi Bật

Bộ sản phẩm ứng cứu sự cố Spill Kit được thiết kế với khả năng thấm hút nhanh và hiệu quả, cô lập tốt các chất lỏng mà nó hấp thụ.

Sử dụng an toàn, đơn giản, chi phí thấp, dùng được cho nhiều loại dung dịch.

Không độc hại đối với con người, động thực vật, không gây ô nhiễm môi trường.

Công Dụng

Thu hồi các chất lỏng bị rò rỉ, rơi vãi để đảm bảo an toàn cho người lao động tại các nhà xưởng, công ty, phòng thí nghiệm,...

Có thể sử dụng để hút lượng dầu nổi trên bề mặt sông, hồ, biển...để đảm bảo không gây hại cho môi trường về lâu dài.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Spill Kit

Phải đảm bảo tất cả nhân viên tại nơi làm việc có nguy cơ xảy ra sự cố tràn phải được huấn luyện kỹ để có khả năng sử dụng bộ dụng cụ Spill Kit mà bạn đang có.

Sản phẩm phải được đặt ở vị trí mà tất cả các nhân viên làm việc đều có thể thấy và dễ dàng lấy được.

Tùy thuộc vào loại dung dịch lưu trữ và quy mô của công ty bạn để lựa chọn Spill Kit phù hợp, tránh gây lãng phí mà không đảm bảo được an toàn.

Mua Bộ Ứng Cứu Sự Cố Spill Kit Ở Đâu Tốt?

Khi mua bộ sản phẩm Spill Kits ở hygi.vn, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn bộ Spill Kits phù hợp với công ty bạn nhất để đảm bảo an toàn cho các nhân viên của bạn. Các sản phẩm Spill Kits đang bán ở hygi.vn đều được nhập chính hãng, giá cả phải chăng.

Ngoài ra hygi còn cung cấp các vật tư tiêu hao bên trong bộ Spill Kits, giúp cho bộ ứng cứu của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng vận hành làm việc.

Các vật tư bên trong Spill Kits có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng, giúp cho bộ sản phẩm được sử dụng với hiệu quả cao nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

#Tại sao tôi lại cần bộ Spill Kit?

Bộ Spill Kit giúp bạn xử lý nhanh các sự cố tràn nhỏ nhanh chóng mà hiệu quả. Điều này sẽ đảm bảo rằng trong trường hợp xảy ra sự cố tràn sẽ giảm thiểu tác động và nó giúp nhân viên của bạn có thể ngăn chặn sự cố tràn nhỏ trở thành sự cố môi trường.

#Làm sao để tôi có thể chọn đúng bộ Spill Kit phù hợp với mình nhất?

Nếu bạn đang lưu trữ các loại dung dịch mà khi tràn ra ngoài gây nguy hại cho môi trường và sinh vật thì lúc này bạn đang cần một bộ Spill Kit. Nếu bạn không chắc chắn loại cần dùng, liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để được tư vấn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

#Có quy định gì về bộ Spill Kit không

Không có quy định về những gì nên có bên trong bộ ứng cứu Spill Kit. Các sự cố tràn luôn luôn khác nhau, và do đó các bộ dụng cụ chống tràn Spill Kit cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, OSHA yêu cầu phải có sẵn một số loại dụng cụ chống tràn trong khu vực có nguy cơ tràn, cũng như một kế hoạch ngăn chặn tràn đã được thiết lập.

#Khi nào doanh nghiệp của bạn cần có bộ Spill Kit?

Bộ dụng cụ ứng cứu sự cố tràn Spill Kit là điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp có nguy cơ xảy ra sự cố tràn tại chỗ. Để làm sạch bất kỳ vật liệu tràn nào một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, các bộ dụng cụ Spill Kit này cần phải chứa tất cả các vật liệu làm sạch cần thiết để giảm thiểu sự tiếp xúc với bất kỳ vật liệu độc hại hoặc chất ô nhiễm nào.

Những Lý Do Chọn Mua Ở hygi.vn

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).