Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chúng tôi là Hygi Team có địa chỉ trụ sở tại số 31A, Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website https://hygi.vn

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng sử dụng website https://hygi.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định và điều khoản sử dụng.

Hygi Team có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website https://hygi.vn mà không cần thông báo trước. Quý khách có trách nhiệm cập nhật website https://hygi.vn thường xuyên để kịp thời theo dõi các thông tin. Khi quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website https://hygi.vn sau khi những thay đổi đó được đăng, việc này đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý với những sửa đổi trong điều khoản sử dụng.

https://hygi.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập vào website https://hygi.vn.

3. Quy định dành cho khách hàng

Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 trở lên, hoặc truy cập website https://hygi.vn dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ các hành vi dân sự trong việc thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

https://hygi.vn có quyền hỏi thêm thông tin liên lạc khi khách hàng xác nhận đơn hàng để đảm bảo đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất.

https://hygi.vn sẽ cấp một tài khoản khi quý khách đăng ký với thông tin xác thực về bản thân, khách hàng có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân nếu có bất kỳ thay đổi nào. Sau khi có tài khoản tại https://hygi.vn, quý khách có thể sử dụng tài khoản này để mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và những hoạt động của mình trên https://hygi.vn. Ngoài ra, quý khách phải thông báo cho https://hygi.vn khi tài khoản bị truy cập trái phép. Hygi Team không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hay mất mát do Quý khách không tuân thủ quy định.

Hygi Team nghiêm cấm khách hàng sử dụng bất kỳ phần nào của website https://hygi.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu chưa được https://hygi.vn đồng ý và cho phép bằng văn bản. Khi quý khách vi phạm bất cứ điều nào điều khoản này, https://hygi.vn sẽ hủy tài khoản mà không cần phải báo trước.

Khi đã đăng ký làm thành viên, quý khách sẽ thường xuyên nhận email quảng cáo, thông tin khuyến mãi từ website https://hygi.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại website https://hygi.vn và ý kiến phản hồi của khách hàng đều là tài sản của Hygi Team. Nếu Hygi Team phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức mà không cần thông báo hoặc áp dụng các biện pháp chế tài theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Quy định về chấp nhận đơn hàng và điều khoản bất khả kháng

https://hygi.vn luôn nỗ lực để đảm bảo mọi thông tin và tài liệu đăng trên website là chính xác. Tuy nhiên, Hygi Team không đưa ra đảm bảo nào về việc thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp mà https://hygi.vn sẽ xử lý bằng cách liên hệ khách hàng để hỗ trợ hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Hygi Team có hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã xác nhận, chưa xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm khi đơn hàng bị hủy, nhưng Hygi Team có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu khách hàng đã thanh toán tiền mà chưa nhận được sản phẩm.

https://hygi.vn không chịu trách nhiệm khi quy trình mua hàng với khách hàng bị trì hoãn hoặc hủy bỏ do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (tin tặc, từ nhà cung cấp, chính phủ hoặc thuộc chính phủ, các chính quyền địa phương), chiến tranh, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn khi xảy ra sự cố về điện, viễn thông hay Internet, thiếu hụt hoặc không có khả năng lấy sản phẩm, không thể vận chuyển sản phẩm trong điều kiện bất khả kháng.

6. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác mọi thông tin khi giao dịch tại website https://hygi.vn . Trong trường hợp thông tin khách hàng không chính xác, Hygi Team có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, khách hàng luôn có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Detergent Team qua hotline: 0869 27 68 72 hoặc gửi yêu cầu qua e-mail: info@hygi.vn

Trong trường hợp, khách hàng có bất kỳ khiếu nại hoặc thắc mắc về sản phẩm hoặc đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin chi tiết về tình trạng sản phẩm, mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hoặc hóa đơn mua hàng để Hygi Team có thể kịp thời xử lý và giải quyết thỏa đáng nhất. Bên cạnh đó, quý khách vui lòng tham khảo quy định về Chính sách đổi trả để Hygi Team có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

7. Quảng cáo trên trang https://hygi.vn

Hygi Team luôn tuân theo các điều khoản về quảng cáo dành cho website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

8. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến đơn hàng, việc mua hàng sẽ được gửi bằng văn bản đến khách hàng qua email hoặc tin nhắn điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

9. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ

Mọi nội dung, thông tin, logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm (đã đăng ký sở hữu trí tuệ hoặc chưa) khi đăng trên website https://hygi.vn đều là tài sản của Hygi Team. Toàn bộ nội dung của website https://hygi.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Do đó, bạn không được sử dụng, sao chép bất kỳ tài liệu nào trên trang Website https://hygi.vn .com cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của chúng tôi. Nếu vi phạm, bạn phải hoàn trả hoặc hủy bỏ tài liệu, bản sao bạn đã làm ra.

10. Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh khi giao dịch của khách hàng với https://hygi.vn sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện và Hợp Đồng (bao gồm tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và hiểu theo các quy định của luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

12. Điều khoản khác

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Quy định Sử dụng bị bị tòa án có thẩm quyền cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực, điều khoản đó sẽ được điều chỉnh, sửa đổi hoặc bãi bỏ theo phạm vi mà luật pháp cho phép, các điều khoản còn lại vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.