fbpx

Hiển thị 1–15 của 105 kết quả

3M – Cleaning and Protection Products

Với các giải pháp sáng tạo, 3M giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm khi đến người tiêu dùng. 3M cung cấp các giải pháp giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động và tác động đến lợi nhuận. Đội ngũ chuyên gia tận tâm và toàn cầu của, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt. 3M là một đối tác tận tâm trong việc bảo vệ nguồn cung thực phẩm toàn cầu, giúp khách hàng của 3M mang lại chất lượng và an toàn, bảo vệ thương hiệu và uy tín của họ.


Giới thiệu về 3M

3M được thành lập ở Mỹ vào năm 1902. Với đội ngũ chuyên viên nghiên cứu chuyên nghiệp kết hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ sau nhiều năm hoạt động. 3M là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực : Thực phẩm, Y tế…

Các Dòng Sản Phẩm 3M Hiện Có Tại hygi.vn

Để mở rộng thị trường kinh doanh và đưa các sản phẩm tới tay người tiêu dùng thì 3M đã tạo điều kiện phân phối sản phẩm thông qua các đại lý ở Việt Nam. Hygi một trong những đại lý ủy quyền trực tiếp của 3M, cung cấp các sản phẩm Cleaning & Workplace Safety 3M chính hãng thuộc ngành Commercial Solutions Division của Mỹ tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm hiện có mặt tại Hygi bao gồm:

Miếng Chùi Rửa Scotch Brite Professional

Sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh các công cụ dụng cụ dùng cho nhà bếp.

Các sản phẩm cọ rửa của Scotch Brite được làm từ các sợi cellulose kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, thấm hút được lượng nước dư thừa.

Băng Keo Chống Trượt 3M

Để đảm bảo an toàn cho con người khi di chuyển, 3M đã ra mắt sản phẩm Băng Keo Chống Trơn Trượt sử dụng ở những nơi dễ trơn trượt: Sàn nhà tắm, khu vực bể bơi, khu vui chơi giải trí,...

Hóa Chất Tẩy Rửa - Diệt Khuẩn

Vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, các chất độc hại khi đi vào cơ thể gây nên ngộ độc thực phẩm, các bệnh tật nguy hiểm. Nhằm mục đích đẩy lùi các nguy cơ gây hại cho con người thì 3M đã nghiên cứu và tạo ra các dòng sản phẩm tẩy rửa - diệt khuẩn để vệ sinh sạch sẽ, an toàn và đạt chuẩn chất lượng, sử dụng cho các nhà máy thực phẩm,...

Vật Liệu Thấm Hút Sorbent

Với đặc tính kỵ nước, vật liệu thấm hút của 3M dùng để xử lý những sự cố tràn xăng dầu, hóa chất đảm bảo an toàn khu vực.

Bộ Ứng Cứu Sự Cố Tràn Spill Kit

Bộ ứng cứu sự cố tràn Spill Kit được thiết kế sử dụng để hỗ trợ ứng cứu khi xảy tai nạn tràn xăng dầu, hóa chất một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Những Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm

Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm với các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng của 3M để đem lại hiệu quả sử dụng sản phẩm một cách tối đa nhất.

Mua Sản Phẩm 3M Ở Đâu Tốt

Mua các sản phẩm ở hygi.vn để đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh và ở đây chúng tôi còn chuyên cung cấp các giải pháp về an toàn vệ sinh chuẩn theo các quy định của HACCP.

Những Lý Do Chọn Mua Ở hygi.vn

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).