3M Spill Management

Giải Pháp An Toàn Nơi Làm Việc – Ứng Cứu Sự Cố Tràn Từ 3M

Đọc thêm

Trong quy trình vận hành nhà máy sản xuất công nghiệp, việc thành lập các biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hoá chất, nhiên liệu là vô cùng quan trọng. Các sự cố trong hoạt động sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hoá chất, nhiên liệu nguy hiểm có thể xảy ra như rò rỉ, tràn đồ, xử lý sai cách, bảo quản ở điều kiện không phù hợp… Chuẩn bị các biện pháp để ứng cứu sự cố là điều bắt buộc phải có nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực và con người.

3M Spill Kit – Bộ ứng cứu sự cố tràn khẩn cấp

Việc quản lý không tốt đối với sự cố tràn có thể dẫn đến nhiều hậu quả về sức khỏe, môi trường và tài chính. Do đó, nếu bạn lưu trữ, sử dụng hoặc vận chuyển các vật liệu nguy hiểm, điều quan trọng là bạn phải có các biện pháp kiểm soát thích hợp để quản lý, ứng cứu sự cố tràn kịp thời, nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm thấm hút chống tràn của 3M

Sử dụng công nghệ thấn hút tiên tiến

Các vật liệu được thiết kế để đạt hiệu suất thấm hút cao nhất, giảm thời gian xử lý chất lỏng tràn.

Đa dạng sản phẩm

Vật liệu thấm hút 3M có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, dễ dàng lựa chọn phù hợp với quy mô doanh nghiệp của từng khách hàng.

An toàn cho môi trường và người sử dụng

Với việc thấm hút nhanh chóng, các vật liệu ứng cứu sự cố tràn 3M này giúp gom các chất lỏng nhiều nhất và nhanh nhất, làm giảm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra chất liệu sản xuất vật liệu thấm hút có chứa các thành phần có thể tái chế hay có thể được đốt với dư lượng tro rất thấp.

Lựa chọn vật liệu phù hợp

Vật liệu thấm hút 3M™ có mặt dưới nhiều dạng sản phẩm khác nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu, tình huống thực tế:

Bảng hướng dẫn

 

Bộ phận kinh doanh

0984 325 769

Email: kinhdoanh@truongbinh.com

Tư vấn lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên viên của 3M Việt Nam

Gởi email yêu cầu báo giá

Nhận thông tin về sản phẩm, báo giá và catalogue của các sản phẩm ứng cứu sự cố 3M