Găng tay thực phẩm Nitrile Hygi, màu Trắng, 100 chiếc
Găng tay thực phẩm Nitrile Hygi là sự thay thế tuyệt vời cho người mẫn cảm với găng tay cao su tự nhiên. Đây là sản phẩm làm từ cao su tổng hợp – Nitrile butadiene Rubber không chứa protein nên không gây dị ứng cho người dùng.
Ưu điểm
– Bền, co giãn tốt, đàn hồi cao
– Thiết kế vừa khít với các ngón tay, có độ nhám của các đầu ngón tay tăng độ bám
– Không chứa cao su tự nhiên Latex, không có bột nên hạn chế dị ứng về da đối với người sử dụng
– Đeo găng giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn
– Tính mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người sử dụng
– Cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và tránh bị xé rách
Ứng dụng của găng tay
– Ngành chế biến: Nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh.
– Ngành sản xuất: Mỹ phẩm, dược phẩm.
– Dịch vụ: Spa, chăm sóc da, chăm sóc xe, vệ sinh công nghiệp.
Hướng dẫn sử dụng
– Giữ tay khô ráo, chọn găng có kích cỡ phù hợp với bàn tay.
– Lần lượt đeo găng vào từng tay, điều chỉnh cho vừa vặn ngón tay và lòng bàn tay.
– Tránh việc kéo trực tiếp găng tay quá căng sẽ gây rách.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn xạ nhiệt.
Tiêu chuẩn sản xuất găng tay và chứng nhận của sản phẩm
– ISO 9001:2015 do BSI chứng nhận
– ISO 13485:2016 do BSI chứng nhận
– ISO 22000:2018 do BSI chứng nhận
– Chứng chỉ găng tay Nitrile Hygi dùng trong thực phẩm HACCP & GMP do BSI chứng nhận
– Kiểm định chỉ tiêu theo tiêu chuẩn QCVN 12-2:2011/BYT | Test report SGS
Tiêu chuẩn sản xuất găng tay Nitrile Hygi
Dựa theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm: ASTM D6319-19
Lưu ý:
– Găng tay chỉ sử dụng một lần, vứt bỏ đúng cách sau khi sử dụng.
– Không chạm vào bất cứ vật nóng nào vì sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ từ 60 độ C trở lên.
– Cẩn thận không làm rách hoặc thủng lỗ khi chạm vào vật sắc nhọn.
– Hóa chất và dung môi nồng độ cao có thể thay đổi chất lượng sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.