Dung dịch rửa tay hygi, không màu, không mùi, dạng bọt, chuyên dụng cho ngành thực phẩm, can 5Kg
*Yêu cầu cần có thiết bị tạo bọt hoặc chai chiết có đầu bơm tạo bọt để sử dụng sản phẩm
Thành phần cấu tạo: Aqua, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Decyl Glucoside, Glycerin, Hydroxyethyl Cellulose, Parfum 0%, Phenoxyethanol 0,50%.
Công dụng:
• Tác dụng tẩy rửa: Dùng để tẩy rửa dầu mỡ, các chất bẩn hữu cơ, trước khi sử dụng dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn, nhằm làm tăng hiệu quả sát khuẩn cho tay.
• Làm ẩm và dưỡng da tay: Không làm da bị khô rát, nứt nẻ.
Hướng dẫn sử dụng:
• Sử dụng dung dịch nguyên chất, không pha loãng.
• Lấy một lượng dung dịch khoảng 1.8-2mL vào tay. Thực hiện các bước cọ rửa tay thường quy.
• Rửa lại tay bằng nước sạch.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (nếu chưa mở nắp bình).
Đặc tính sản phẩm:
• Đạt hiệu quả tẩy rửa và làm sạch: Không màu, không mùi và không chứa phosphat nên rất lý tưởng để sử dụng cho các cơ sở chế biến thực phẩm.
• Không sử dụng hương liệu: Dung dịch chỉ có mùi của nguyên liệu thô nên không làm ảnh hưởng đến thực phẩm chế biến.
• Có tính năng tạo bọt cao: Tính năng hòa tan và tạo bọt cao, tạo cảm giác thoải mái cho tay khi sử dụng.
• Thiết bị bơm phụ trợ: Sử dụng thiết bị bơm bằng tay được thiết kế đặc biệt của GMD-500FG để đạt hiệu quả rửa tay, sát khuẩn cao và tiết kiệm dung dịch sử dụng (tạo nhiều bọt cho dung dịch khi sử dụng, một lần bơm bằng 1.8mL dung dịch).
Nơi sử dụng: Sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, nhà bếp khách sạn, nhà hàng, siêu thị,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.