Giải Pháp An Toàn Nơi Làm Việc – Băng Keo 3M Safety Walk Chống Trơn Trượt

Sự lựa chọn đơn giản mà tối ưu cho việc di chuyển an toàn

Tìm hiểu ngay
3M Safety Walk

3M Safety Walk – Giải Pháp Bảo Vệ Chống Trượt Vượt Trội, Đem Lại Sự An Toàn Cho Mọi Người

Hàng năm, hàng nghìn người bị thương do trượt ngã và đi lại tại nơi làm việc, gây thiệt hại lớn cho sức khỏe cá nhân của họ. Nhiều rủi ro trong số này hoàn toàn có thể phòng ngừa được với Băng keo chống trượt 3M Safety Walk – một loại băng dán sàn chống trượt hiệu suất cao được thiết kế để giữ cho bạn an toàn, đảm bảo hiệu suất làm việc, đồng thời giảm chi phí bồi thường và bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Nguy Cơ Trượt Té Luôn Tiềm Ẩn Xung Quanh Ta

Cầu thang, thang leo, đường dốc, lối đi, máy móc, nhà bếp, phòng tắm và phòng thay đồ đều là những khu vực tiềm ẩn nhiều rủi ro trượt ngã. Đặc biệt, các bề mặt trơn trượt do sàn ướt, dính dầu mỡ là nguyên nhân chính góp phần xảy ra những tai nạn không mong muốn.

Băng Keo Chống Trượt 3M™ Safety Walk™ – Sử Dụng Cho Mọi Bề Mặt Sàn

Băng keo 3M Safety Walk cung cấp lực kéo quan trọng trên các bề mặt trơn trượt, nơi có thể xảy ra sự cố trượt hoặc những nơi lo ngại về an toàn. Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn thông số kỹ thuật để giảm rủi ro liên quan đến các môi trường làm việc khác nhau – từ các cơ sở sản xuất, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thực phẩm, đến các ứng dụng thương mại, vận tải và giải trí.
Băng keo chống trượt 3M Safety Walk đã được các nhà khoa học 3M phát triển để cung cấp mức hiệu suất cao hiệu quả, nhất quán và có thể lặp lại trong thời gian sử dụng lâu dài.

Điều Gì Làm Cho Băng Dính Chống Trượt 3M Safety-Walk Phù Hợp Với Bạn?

 • Chống trơn trượt vượt trội trong điều kiện khô, ướt và dầu.
 • Lớp nền tự dính để thi công nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bám dính trên bề mặt sạch, khô mà không bị nhăn, quăn, rách, co rút hoặc nâng.
 • Hiệu suất đã được chứng minh trong suốt thời gian dài.
 • Cấu hình thấp ngăn ngừa nguy hiểm khi đi và cho phép bánh xe băng qua.
 • Có nhiều kích cỡ, màu sắc và kết cấu.
 • Hình dạng và kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.
Nguy Cơ Trượt Té Luôn Tiềm Ẩn Xung Quanh Ta

Tại Sao Nên Chọn Băng Keo Chống Trượt 3M Safety Walk?

3M là thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp toàn diện các giải pháp về công nghiệp – thương mại. Trong đó, các sản phẩm như miếng chùi rửa, băng dính chống trơn trượt, hóa chất tẩy rửa… luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

 • Các hạt mài mòn chất lượng cao đảm bảo khả năng chống trượt vượt trội
 • Nhựa dẻo dai, bền mang lại hiệu suất lâu dài.
 • Màng nhựa và lớp nền bằng lá nhôm cung cấp sự ổn định về kích thước và tính phù hợp.
 • Keo dán nhạy cảm với áp suất hiệu suất cao đảm bảo ứng dụng dễ dàng và liên kết đặc biệt với hầu hết các bề mặt.

       Các Loại Băng Keo 3M Chống Trượt Thông Dụng

Băng Keo 3M 200 Series

Mô tả
Bề mặt vinyl có kết cấu tốt, chống trơn trượt với lớp keo dán nhạy cảm với áp lực. Nó cung cấp sự an toàn và thoải mái nâng cao trong các khu vực giao thông nhẹ và đi chân trần.
Ứng dụng
Nó lý tưởng cho việc đi chân trần và các khu vực ẩm ướt, phòng tắm, bồn tắm, phòng thay đồ và xung quanh phòng xông hơi khô.
Bề mặt
Nó đặc biệt hiệu quả trên bê tông hoặc các bề mặt xốp khác (nếu đã sơn lót, sơn hoặc bịt kín), gạch men, sợi thủy tinh và kim loại mịn

Băng Keo 3M 300 Series

Mô tả
Độ đàn hồi trung bình của Safety-Walk Series 300 là một bề mặt có kết cấu mềm, không chứa khoáng chất, có độ đàn hồi trung bình được liên kết với một màng nhựa có chất kết dính nhạy cảm với áp lực. Nó cung cấp một lớp phủ thoải mái, vệ sinh, chống trơn trượt.
Ứng dụng
Đây là nơi lý tưởng cho các khu vực giao thông bằng chân trần hoặc đi giày nhẹ và các khu vực ẩm ướt như thuyền và thiết bị thể thao dưới nước, phòng thay đồ, xung quanh bồn tắm và hồ bơi.
Bề mặt
Nó đặc biệt hiệu quả trên bê tông (sơn hoặc sơn lót), ngói đàn hồi, kim loại mịn, sợi thủy tinh và bề mặt xốp nếu được sơn lót.

Băng Keo 3M 500 Series

Mô tả
Safety-Walk Conformable là vật liệu có bề mặt tráng khoáng, có độ ma sát cao, chống trơn trượt, có màng nhôm chống dính đặc biệt nhạy cảm với áp suất phù hợp và bám dính trên các bề mặt không đều.
Ứng dụng
Nó đặc biệt phù hợp với các bề mặt không đồng đều và có đường viền (ví dụ như tấm kim cương). Nó được sử dụng trên các bậc thang và cầu thang, bậc thang và lối thoát hiểm trong đám cháy.
Bề mặt
Nó được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt có kết cấu và bề mặt xốp có kết cấu (nếu đã sơn lót).

Băng Keo 3M 700 Series

Mô tả
700 Series chứa các hạt khoáng chất cực lớn được liên kết bởi một polyme bền dẻo dai với một màng nhựa ổn định về kích thước. Kết cấu bền bỉ này cung cấp thêm khả năng chống trượt trong các điều kiện khắc nghiệt và kiểu mài mòn hở của nó chống tắc nghẽn khi có dầu và bùn, giảm thời gian dọn dẹp.

Ứng dụng
Nó được sử dụng trên thiết bị nông nghiệp và lâm nghiệp, boong tàu và máy bay, tàu hỏa, khu vực ẩm ướt có dầu, cửa hàng máy móc, phương tiện xây dựng, nền tảng và đường dốc.
Bề mặt
Nó đặc biệt hiệu quả trên bê tông (sơn hoặc sơn lót), gạch có khả năng đàn hồi, kim loại và bề mặt xốp nếu được sơn lót.

Băng Keo 3M 600 Series

Mô tả
Mục đích chung của Safety-Walk là vật liệu mài mòn, tráng khoáng
được kết dính bởi một loại nhựa bền với một màng nhựa được hỗ trợ bằng chất kết dính nhạy cảm với áp lực. Nó cung cấp một bề mặt chống trơn trượt hiệu quả trong hầu hết các ứng dụng giao thông giày.
Ứng dụng
Nó được sử dụng cho tất cả các bề mặt trơn trượt với lưu lượng người đi bộ và xe nhẹ; ví dụ, cầu thang, phòng sản xuất và lưu trữ, đường dốc, thang và bệ để chân máy.
Bề mặt
Nó đặc biệt hiệu quả trên bê tông (sơn hoặc sơn lót), gạch có khả năng đàn hồi, kim loại và bề mặt xốp nếu được sơn lót.

Băng Keo 3M 600 Series

Photo-Luminescent | Cầu thang bên trong không có ánh sáng bên ngoài | Vi phạm | Để ngăn ngừa trượt trong môi trường tối
Yellow-Black | Khả năng hiển thị | Nổi bật hơn cả màu vàng hoặc những khu vực cần thu hút sự chú ý | Đánh dấu ranh giới | Đánh dấu làn đường
Clear Graphic | Xóa mài mòn trên đồ họa tùy chỉnh của bạn | Thương hiệu bán lẻ | Bảng chỉ dẫn hướng | Đồ họa tàu thủy và phương tiện giải trí
Ứng dụng
Sử dụng cho Xe công trình, Sàn tàu và máy bay, Xe lửa, Rơ mi rơ moóc, Khu vực ẩm ướt, Nền tảng và đường dốc, Cửa hàng máy móc, Thiết bị nông nghiệp và lâm nghiệp, Phương tiện giải trí

       Hướng Dẫn Sử Dụng Băng Keo 3M Chống Trơn Trượt

băng keo 3m

Để kéo dài tuổi thọ của băng keo và đảm bảo có độ bám dính tối đa, bạn cần dán đúng kỹ thuật theo các bước sau:
Bước 1: Vệ sinh bụi bẩn và lau khô bề mặt cần dán.
Bước 2: Bóc lớp giấy đệm phía sau băng keo Safety Walk Anti Slip 3M và dán trực tiếp xuống bề mặt. Cố định một đầu sau đó bóc tới đâu dán ngay tới đó để tránh tình trạng bị nếp gấp hoặc dính bụi làm giảm khả năng bám dính.
Bước 3: Sử dụng búa cao su hoặc dụng cụ có chức năng tương tự để tác dụng lực, ép băng keo xuống làm tăng độ kết tính hoàn toàn.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên dùng loại băng dính nào phù hợp với công việc của bạn?

Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật tối đa!

Nên mua băng dính chống trơn trượt 3M ở đâu?

Băng keo 3M Safety Walk chống trơn trượt giúp bạn bảo vệ bản thân tránh khỏi các rủi ro đáng tiếc do trơn trượt gây ra, vì thế để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên chọn mua hàng chính hãng từ nhà phân phối của 3M.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Bình tự hào là nhà phân phối sản phẩm Cleaning & Workplace Safety thuộc ngành Commercial Solutions Division chính hãng 3M tại Việt Nam.
Địa Chỉ Văn Phòng: 31A đường số 7, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (+84) 28 62 760 761
Hotline/ Zalo: (+84) 98 432 5769
Email: sales@truongbinh.com

Ngoài ra hygi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, các khu vực lân cận TP.HCM, thuận tiện cho những khách hàng ở xa nhưng tin dùng các sản phẩm của hygi.